Forums

Sign in Register

lupacexi
Participant

Tin tuc chuyen nhuong moi nhat cua Liverpool

April 23, 2018 at 7:05 am

Liverpool được cho là đã đẩy mạnh việc chuyển nhượng trở lại câu lạc bộ khi họ chuẩn bị một hợp đồng lớn cho cầu thủ chạy cánh AC Milan. Cầu thủ 24 tuổi này đã rời Anfield vào năm 2015, và chắc chắn đã có Cau chuyen the thao: Ai se mac vua chiec ao cua Ibrahimovic de lai một chặng đường dài đã trở thành một nhân vật chủ chốt.

 
Chàng tiền vệ nhiều tài năng

Anh đã tiếp tục nổi lên như là một sáng tạo quan trọng cho đội bóng của Gennaro Gattuso, ghi được tám bàn và đưa ra 12 pha kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân trong mùa giải này. Dấu hỏi đã được nâng lên qua khả năng của mình để thực hiện một tác động trong các trò chơi lớn mặc dù, như ông đã mất tích trong nhiều dịp. Đặc biệt với Milan dựa rất nhiều vào anh ta để làm cho một cái gì đó xảy ra, nó đã dẫn đến một số lời chỉ trích từ những người ủng hộ trong những tuần gần đây.

Liverpool đã sẵn sàng để đưa họ trở lại Merseyside, và được cho là sẵn sàng cung cấp một hợp đồng 8 triệu euro một năm, đại diện cho 5 triệu tăng lương cho những gì anh kiếm được ở San Siro. Sau khi mất Philippe Coutinho tới Barcelona vào tháng Giêng, Quỷ Đỏ có lẽ đang trên thị trường cho một người chơi sáng tạo lấp đầy khoảng trống đó, với Suso có khả năng giúp liên kết chơi và cung cấp cho cây đinh ba tấn công nguy hiểm của Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino.

Trong khi anh ta có thể gặp khó khăn như mối đe dọa chính cho Milan, kết hợp anh ta với những người như Salah và Firmino có thể là một sự phù hợp lý tưởng cho Suso để giảm gánh nặng và thể hiện chất lượng của anh ấy. Thời gian sẽ cho biết nếu Liverpool có thể đạt được một thỏa thuận và đảm bảo một cuộc hội ngộ.

Đó là một mùa giải khó khăn đối với tiền vệ của Real Madrid, Dani Ceballos, vì anh đã không thể đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời Zinedine Zidane. Cầu thủ 21 tuổi chắc chắn đã đến Bernabeu từ https://www.cutoutandkeep.net/users/555128 Real Betis mùa hè năm ngoái với hy vọng lớn về việc tạo ra một tác động ngay lập tức, nhưng nó đã không diễn ra theo cách đó.

 
Những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý của đội bóng

Thay vào đó, anh bị giới hạn chỉ 20 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi, với phần lớn những người ra khỏi băng ghế dự bị, và tự nhiên đã dẫn đến suy đoán về tương lai của anh. Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh, và đặc biệt gây ấn tượng với Betis, anh sẽ không muốn thấy mình trì trệ và ở bên lề cho Los Blancos, vì anh chắc chắn sẽ chơi khăm thường xuyên.

You must be logged in to reply to this topic.

Date of birth

MONTH
DAY
YEAR
NOT ALLOWED
ENTER
Red Barrels Games